ผู้เชี่ยวชาญเผย คริสเตียน เอริคเซน อาจไม่ได้เล่นฟุตบอลอาชีพอีก

คริสเตียน เอริคเซน กองกลางกรุ๊ปชาติ เดนมาร์ก อาจไม่อาจจะกลับมาเล่นบอลอาชีพอีกครั้งได้โดย อิตาลี อาจแบนผู้นำกองทัพขึ้นกับ อินเตอร์ มิลาน

จากการแข่งขันชิงชัยถ้าหากเจ้าตัวพบสถานการณ์หัวใจวายเฉีบบโดยทันทีทันใดตามการให้สัมภาษณ์ของแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญโรคหัวใจ

ผู้นำกองทัพ แดนิช วัน 29 ปีสลบล้มลงระหว่างเกม ยูโร 2020 ที่ เดนมาร์ก พบ กับ ประเทศฟินแลนด์ โดยทายใจเบื้องต้นว่าอาจมีต้นเหตุมาจากสถานการณ์หัวใจวายเฉียบพลันซึ่ง

ด็อกเตอร์สก็อตต์ เมอร์เรย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจจาก ระบบบริการสุขภาพแห่งชาติ (เอ็นเอชเอส) อังกฤษ ชี้ว่าใน อิตาลี มีวิธีการคุ้มครองปกป้องการเสี่ยงต่อการเกิดสถานะการณ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นอย่างเข้มงวด

""มันอาจจะเป็นไปได้สำหรับเขา (เป็นตอนสุดท้ายของอาชีพค้าแข้ง) ที่ อิตาลี พวกเขาไม่อนุญาตให้บุคคลที่มีปัญหาสภาพการณ์เกี่ยวกับหัวใจลงแข่งขันกีฬา มันเป็นข้อปฏิบัติของที่ตรงนั้น" แพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกล่าวให้สัมภาษณ์กับ เดลีเมล

"พวกเขามีมาตรการดังที่กล่าวถึงแล้วมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเกินกว่า 20 ปีและก็ อิตาลี สามารถลดอัตราการตายจากสถานการณ์หัวใจล้มเหลวฉับพลันจากการเล่นกีฬาได้จาก 3 เปอร์เซ็นต์เป็นน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์"

"เขาขึ้นตรงต่อกรุ๊ปใน อิตาลี เพราะฉะนั้นเขาจำเป็นที่จะต้องผ่านการตรวจสอบก่อนที่จะสามารถลงสนามได้ ชาว อิตาเลียน มีมาตรฐานการตรวจจับภาวการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วของนักกีฬาอาชีพเจริญที่สุด"

"อิตาลี มีแนวทางการตรวจร่างกายก่อนที่จะมีการแข่งขันที่ดีที่สุดในโลกเพื่อลดความเป็นไปได้ในการเกิดเหตุไม่คิด แม้กระนั้นที่สุดแล้วนักกีฬาจำเป็นที่จะต้องลงไปในสนามเพื่อทำการแข่งขัน

โน่นทำให้แม้ว่าจะมีแนวทางการสำรวจรากฐานแต่เรื่องราวดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็ยังสามารถเกิดขึ้นได้"

"มันเกิดเหตุยากสำหรับเขาที่จะสลัดสถานการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วได้สนิท เขาจะยังได้ช่องถึงแม้ว่าเป็น 0.01 เปอร์เซ็นต์ที่เหตุการณ์กลับตาลปัตรจะเกิดขึ้นกับตัวเอง" UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ฮาร์กรีฟส์ ชี้ฟานเดอเบ็คเล่นเหมือนยอดแข้งแชมป์โลกของบาเยิร์น

หมดเวลาเดเคอา

หมายเลขแห่งกระทิงดุ