ฮาร์กรีฟส์ ชี้ฟานเดอเบ็คเล่นเหมือนยอดแข้งแชมป์โลกของบาเยิร์น

โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ ระบุ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค สามารถเป็นเช่นเดียวกันกับ โธมัส มุลเลอร์ ให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้เลย พร้อมแน่ใจว่าขณะใดก็ตามที่ ฟาน เดอ เบ็ค ได้รับจังหวะแบบเป็นจริงเป็นจัง โอเล่ กุนท้องทุ่งร์ โซลชา ก็จะพึงพอใจจนตราบเท่าไม่ต้องการที่จะอยากถอดเขาออกมาจากกรุ๊ป

โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ อดีตกองกลางกรุ๊ปชาติอังกฤษ แสดงความไว้วางใจว่า ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถระเบิดฟอร์มเก่งกับกรุ๊ป

จนตราบเท่าแปลงเป็นตัวหลักของกรุ๊ปอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกันกับอย่าง โธมัส มุลเลอร์ จอมบุกกรุ๊ปชาติเยอรมนีชุดแชมป์โลก 2014 ของ บาเยิร์น มิวนิค ได้เลย แม้แข้งชาวฮอลล์แลนด์ได้รับจังหวะลงเล่นอย่างสม่ำเสมอแบบเป็นจริงเป็นจัง

ที่ผ่านมา ฟาน เดอ เบ็ค ไม่ค่อยได้รับจังหวะลงเล่นกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เยอะแค่ไหน จนกระทั่งทำให้หลายข้างเสนอคำถามว่าเพราะเหตุใด โอเล่ กุนทุ่งข้าวร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอล “ภูติผีปีศาจแดง” ถึงยังไม่ใช้งานตัวรุกชาวฮอลแลนด์แบบมุ่งมั่นสักหนึ่งครั้ง

แม้กระนั้นในนัดพบเดี๋ยวนี้ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เอาชนะ แอร์เบ ไลป์สิกข์ 5-0

ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอช เมื่อวันพุธที่ 28 เดือนตุลาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น สมัยก่อนลำแข้ง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง กับทำผลงานรุ่งเรืองในระดับหนึ่ง UFA600


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หมดเวลาเดเคอา

หมายเลขแห่งกระทิงดุ